Nhẹ Bước Trong Mưa

Sáng nay nơi mình ở có một trận mưa thu. Mưa nhẹ hạt nhưng cũng đủ làm ướt đường phố và tạo thành những vũng nước mưa trong công viên. Hai má con cún Bơ vẫn đi bộ một vòng như thường ngày. Nhẹ bước trong mưa… vì không dám đi nhanh sợ trượt té thôi chớ chả phải đang mơ mộng gì mà nhẹ bước cả.

Mile Square Park

Mile Square Park

Mưa nhưng không lạnh lắm. Mình chỉ khoác một cái áo gió bên ngoài một cái áo thun tay ngắn. Mưa ướt đẫm áo gió. Cái mũ rộng vành che nắng nay được dịp che mưa. Mưa càng lúc càng nặng hạt. Cún Bơ bị ướt như chuột lột. Dùng Cell Phone chụp vài tấm hình xem có thấy được làn mưa đang bay bay trong gió không nhưng cái Phone dzổm quá không thấy được gì hết.

Mile Square Park

Mile Square Park

Mile Square Park

Mile Square Park

Hai má con thả bộ dưới cơn mưa hết một tiếng đồng hồ. Sau đó ghé vào lớp tập thể dục. Mưa thì mưa, thể dục vẫn thể dục. Mấy anh chị siêng năng quá không chịu nghỉ. Tập ngoài trời mưa không được thế là cả nhóm kéo nhau chui vào một cái Tunnel ở giữa công viên mà tập. Một lát sau mưa nhẹ dần và ngừng hẳn. Nắng chiếu lung linh. Mây đen tan nhường chỗ cho những cụm mây trắng trôi về tô điểm lên bầu trời xanh lơ.

Mile Square Park

Mile Square Park

Dạo này thời tiết chuyển lạnh rồi không còn đi chơi xa nữa nhưng ngày nào cũng lòng vòng ngoài đường hoặc có những việc lặt vặt gọi là “việc không tên làm hoài hổng hết” cho nên chẳng ngồi yên được để viết lách gì cả. Bài viết nào cũng dở dở ương ương.

HTNBB
09Nov015

Advertisements

6 responses to “Nhẹ Bước Trong Mưa

Rất mong được thấy lời nhận xét của bạn đọc.

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s