Rose Parade 2016: Xe Hoa Western Asset

Bài 4
Xe Hoa Western Asset

Hãy nhắm mắt và tưởng tượng bạn đang đứng trước dãy núi Gabriel ở vùng San Bernardino của California…

“Let Your Imagination Run Wild!” là tên xe hoa của Western Asset Management Company (“WAMC”), dài 55 Feet, cao 28 Feet và rộng 18 Feet, tiêu biểu cho dãy San Gabriel Mountains. Dãy núi này đã được trở thành National Monument vào năm 2014.

Western Asset Float (9)

Trên xe hoa có đủ các động vật hoang dã của miền rừng núi California như cú, nai, raccoon, gấu, cá, đại bàng, diều hâu, chim Blue Jay, bướm v.v… Hai em gấu Golden Bears đang rình bắt cá. Một cây Redwood cao 28 Feet tượng trưng cho loại cây tùng bách thân màu đỏ, là loại cây cao nhất thế giới có tại Redwood National Park, California.

Vài vật liệu tiêu biểu đã được dùng trang trí cho xe hoa như viền mắt của em gấu là onion powder. Mũi là black seaweed. Môi là brown coffee. Lỗ tai là coffee và uva grass. Mình của em gấu là uva grass, pampas, palm fiber và corn silk. Bụng và chân là brown coffee.

Western Asset Float (3)

Còn em raccoon có đôi mắt là onion powder, powdered rice, fine cut statice, ground white pepper và poppy seed. Mũi là black seaweed, snout of pampas, buffalo và uva grass. Lỗ tai là black onion powder. Mình, đuôi và chân là light grey, dark grey và black buffalo grass, claws of seaweed, ground white pepper và poppy seed.

Western Asset Float (6)

Đây là lần thứ 9 công ty Western Asset có mặt với Rose Parade. Chính những nhân viên của công ty đã chọn lựa kiểu xe hoa, đặt tên và trang trí. Xe Hoa Western Asset đã diễn tả được sự kết hợp chặt chẽ giữa vẻ đẹp và sức mạnh của thiên nhiên thật phong phú.

(Bài sau: Xe Hoa PBS).

HTNBB
11Jan016

Advertisements

5 responses to “Rose Parade 2016: Xe Hoa Western Asset

Rất mong được thấy lời nhận xét của bạn đọc.

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s