Rose Parade 2016: Xe Hoa Farmers Insurance

Bài 6
Xe Hoa Farmers Insurance

“Along for the Ride” là tên xe hoa của công ty bảo hiểm Farmers Insurance Group, một trong những hãng bảo hiểm lớn nhất nhì ở Hoa Kỳ. Đây là lần thứ 57 Farmers Insurance góp mặt với Rose Parade ở Pasadena, California.

Theo đúng chủ đề “Find Your Adventure”, chiếc xe hoa dài 70 Feet, cao 24 Feet và rộng 18 Feet của Farmers Insurance vừa có xe RV (Recreational Vehicle), vừa có xe mô-tô (Motorcycle), vừa có thuyền (Motorboat), vừa có cả chiếc Jet Ski và chiếc xe gôn. Xe Hoa Farmers Insurance chuyên chở đầy đủ tất cả các phương tiện di chuyển và dụng cụ chơi thể thao, cắm trại, picnic… cho một chuyến ngao du sơn thủy.

Farmers Float (6)

Ngoài ra còn có một vài cảnh vật tượng trưng cho những địa điểm du lịch nổi tiếng như tượng Nữ Thần Tự Do, cối xay gió, cây xương rồng khổng lồ, bảng đường của Route 66. Nếu bạn ở Hoa Kỳ và là dân Road Trip thì chắc chắn bạn đã từng một lần trong đời lái xe trên một đoạn đường nào đó của con đường nổi tiếng Route 66, còn được biết dưới nhiều cái tên khác nhau như The Mother Road hoặc The Main Street of America, vì đây là một trong những xa lộ nhỏ đầu tiên ở Hoa Kỳ xuyên qua 8 tiểu bang bắt đầu từ thành phố Chicago của Illinois sang tận California kết thúc ở thành phố Santa Monica và điểm ở ngay chính giữa của Route 66 nằm trong thành phố Amarillo thuộc Texas.

Cây xương rồng được trang trí bằng dark green ground parsley và light green fine ground split pea.

Tấm bảng Route 66 được trang trí bằng red fine cut strawflower và blue fine cut statice. Mặt trước là white navy beans và white fine ground rice-pole of redwood bark.

Farmers Float (4)

Tượng Nữ Thần Tự Do được trang trí bằng light green fine ground split pea, dark green parsley. Ngọn đuốc là yellow fine cut strawflower-coverage of deck-orange roses và bright yellow roses.

Xe Hoa Farmers Insurance được thiết kế và trang trí bởi hãng Phoenix Decorating và đã nhận được giải Craftsman Trophy: “Exceptional achievement in showmanship and dramatic impact; limited to floats which exceed 55’ in length”.

Thấy Logo của Farmers Insurance mình chợt nhớ lại khoảng thời gian mình đã từng gắn bó với công ty bảo hiểm này suốt 2 năm tròn và cũng đã được nhận một cái Award là “Top Producer”. Mới đó mà đã 20 năm rồi.

HTNBB
14Jan016

Advertisements

10 responses to “Rose Parade 2016: Xe Hoa Farmers Insurance

  1. Hồi năm 1999, em định đi suốt Route 66 này mà chưa đi hết thì quẹo qua ngõ khác mất tiêu 🙂 🙂

    TB: Mà O này sao có nhiều nghề quá dzậy? Giờ khai thêm là từng làm cho công ty bảo hiểm nữa chớ! 🙂

    Liked by 2 people

Rất mong được thấy lời nhận xét của bạn đọc.

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s