Rose Parade 2016: Xe Hoa South Dakota

Bài 7
Xe Hoa South Dakota

Mount Rushmore National Memorial là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tiểu bang South Dakota. Khuôn mặt của bốn vị Tổng Thống Hoa Kỳ – George Washington, Thomas Jefferson, Theodore Roosevelt và Abraham Lincoln – đã được điêu khắc từng nét rất rõ ràng trên ngọn núi đá Mount Rushmore cách đây 75 năm.

Đây là lần đầu tiên tiểu bang South Dakota tham dự Rose Parade tại Pasadena, CA. Xe hoa mang tên “The Great Faces & Great Places of South Dakota” dài 55 Feet, cao 21 Feet và rộng 18 Feet đã chở toàn bộ cảnh Mount Rushmore National Memorial cùng với núi rừng, hoa quả và các động vật hoang dã của vùng đất này như ngựa, bê, bò rừng, đại bàng và một lá cờ Hoa Kỳ cao 16 Feet.

Những vật liệu dùng trang trí mặt của tổng thống là powdered white rice, light grey ground white pepper, fine ground poppy seed, black pepper và black onion powder. Đỉnh đầu là grey spanish moss và white small daisies.

Lá cờ được trang trí bằng blue fine cut statice, white fine cut everlasting, white navy beans, red whole carns và white whole carns.

Bộ lông của em Buffalo làm bằng grey/black buffalo grass và black hyacinth root.

South Dakota Float (6)

Một vài loại hoa đã được dùng để trang trí cho Xe Hoa South Dakota gồm có red sunflowers, euchalyptus, red gladiolas, hot pink and red callas, hot pink roses, pencil cattails, yellow sunflowers,curly willows, billy buttons, hybrid delphiniums, white double stock…

HTNBB
18Jan016

Advertisements

6 responses to “Rose Parade 2016: Xe Hoa South Dakota

Rất mong được thấy lời nhận xét của bạn đọc.

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s