Những Dòng Thương Nhớ

Tập tễnh làm thơ viết văn vào cái tuổi trăng tròn, cái tuổi biết nhơ nhớ thương thương, biết mơ mơ mộng mộng… Điều thú vị là tôi có thể thoải mái để tâm tư và cảm xúc của mình tuôn tràn lên những trang giấy không chút e dè ngại ngùng tựa như đang tâm tình với một tri kỷ. Phải, tri kỷ, đời người có mấy ai tìm được một tri kỷ!

Rồi năm… rồi tháng… dù bận rộn học hành, dù bôn ba với công việc, dù trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn viết… Có những lúc ngòi bút như nghẽn mực, mấy ngón tay như tê cứng không thể gõ ra được một chữ nào, mọi cảm hứng như bị đông đá… Cũng có khi nguồn cảm hứng cứ dâng trào bất tận theo những buồn vui của cuộc đời, rồi tôi tiếp tục viết…

Và bao nhiêu năm trôi qua… không biết tự bao giờ đứa con tinh thần đã được thai nghén và thành hình dần dần. Thời gian gần đây, tôi tìm được mảnh đất trên WordPress.com để xây một lâu đài nhỏ cho đứa con tinh thần Những Dòng Thương Nhớ. Tuy chưa hoàn hảo lắm nhưng cũng muốn ra mắt cả nhà. Mời mọi người đến thường xuyên và cho nhận xét nhé.

Cám ơn bạn đọc ghé thăm. Thank you WP.

HTNBB
30Oct014

This slideshow requires JavaScript.

Advertisements

Rất mong được thấy lời nhận xét của bạn đọc.

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s